Nam Group đầu tư công nghệ từ Châu Âu làm sạch bãi biển dự án Thanh Long Bay

Sáng ngày 31/8/2019, Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc- thành viên của tập đoàn Nam Group đã tổ chức vận hành xe làm sạch bãi biển với sự góp mặt của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai và lãnh đạo một số Sở, ngành, địa phương có liên quan tại bờ biển vịnh Thanh Long, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.

Xe làm sạch bãi biển được tập đoàn Nam Group nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức, xe sử dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới trong việc dọn sạch rác tại các bãi biển. Sau khi khởi động, xe bắt đầu dọn sạch rác trên bề mặt bãi biển và đào sâu xuống nền cát khoảng 20 cm để loại bỏ rác và vỏ sò chìm phía dưới, làm cho bề mặt bãi biển vô cùng sạch, mịn và đẹp.

Tập đoàn Nam Group với mong muốn bảo tồn môi trường biển

Việc đầu tư xe làm sạch bãi biển với công nghệ hàng đầu thế giới, tập đoàn Nam Group thể hiện khao khát và quyết tâm của mình trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn môi trường biển. Đặc biệt, không chỉ riêng xe làm sạch bãi biển, Nam Group còn đầu tư hệ thống xử lý nước thải tối tân nhất như một phần thiết yếu của dự án Thanh Long Bay, hướng tới việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai khen ngợi việc sử dụng xe cào rác bãi biển này là một ý tưởng rất hay, có ý nghĩa thiết thực đối với địa phương. Ông yêu cầu lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Nam kết hợp với Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc để được hỗ trợ dọn sạch rác ở các bãi biển công cộng thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận, nhằm tạo môi trường bãi biển sạch, đẹp để phục vụ người dân và du khách.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, chiều ngày 31/8/2019, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Phan Thiết đã phối hợp với Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc đưa máy cào rác về làm sạch một phần bãi biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết.

Mong rằng với sự phối hợp nhiệt tình của chính quyền địa phương, tập đoàn Nam Group có thể góp phần giúp môi trường biển trở nên sạch đẹp hơn, kết hợp với truyền thông tích cực để nâng cao ý thức của người dân về sống xanh, bảo vệ môi trường biển khi đi du lịch, để biển cả mãi duy trì được vẻ đẹp xanh trong vốn có.

Xem thêm thông tin về dự án: Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0938 683 145 | Website:https://batdongsanhcm.net/du-an-thanh-long-bay-binh-thuan.html

Đối tác

G

LH: 0938.683.145