Bất động sản Bình Thuận kỳ vọng vào cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được giới đầu tư đánh giá sẽ thay đổi diện mạo kinh tế và du lịch, tạo đòn bẩy cho thị trường địa ốc Bình Thuận.

Le Khoi Cong Cao Toc Phan Thiet Dau Giay

Lễ khởi công dự án cao tốc Dầu Giây -Phan Thiết

Dan Xe Muc Thi Cong Cao Toc Phan Thiet Dau Giay

Bình Thuận hiện là một trong số điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc. Ngoài lợi thế vốn có về du lịch, kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ cũng là đòn bẩy giúp nơi đây hút nhà đầu tư.

Trong đó, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một trong những công trình trọng điểm được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt bất động sản địa phương. Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99km, mặt đường hơn 32m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h được khởi công cuối tháng 9/2020. Dự án có tổng mức đầu tư 12.500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Nhiều đoạn đường đang được đẩy nhanh thi công để kịp tiến độ hoàn thành như dự kiến. Tại những địa phương chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch, công nhân và máy móc vẫn liên tục hoạt động. Tiến độ vẫn bám sát nên sau khi địa phương đẩy lùi dịch bệnh, nới giãn cách, các nhà thầu sẽ gấp rút thi công bù tiến độ.

cao tốc dầu giây phan thiết

cao tốc dầu giây phan thiết

cao tốc dầu giây phan thiết

Chia sẻ trên báo Giao thông, ông Nguyễn Doãn Tân – Giám đốc điều hành dự án cho biết, đến cuối tháng 8, các gói thầu xây lắp là 1.532 tỷ đồng, đạt 83,78% kế hoạch năm 2021. Dự án đã giải ngân 1.532 tỷ đồng, đạt 112,48%. Dự kiến cuối năm 2022, đại công trình này sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Cao Toc Dau Giay Phan Thiet 2

Khi hoàn thành, các tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Mũi Kê Gà chỉ còn 2 giờ, từ sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết đến địa điểm này cũng chỉ khoảng 1 giờ. Từ đây, giúp Bình Thuận tiếp cận hàng chục triệu khách quốc tế và các tỉnh thành phía Bắc đến du lịch.

TỔ HỢP DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VÀ THỂ THAO BIỂN THANH LONG BAY HOT NHẤT BÌNH THUẬN NĂM 2021

Thông tin chi tiết: www.batdongsanhcm.net/du-an-thanh-long-bay-binh-thuan.html

Hotline: 0938.683.145 (chủ đầu tư)

Đối tác

G

LH: 0938.683.145